0886.348.348

[Hot] Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền ? Chú ý những gì ?

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền và những lưu ý gì có lẽ là thắc mắc của rất nhiều gia chủ mỗi khi có ý định xây cho mình một tô ấm riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công kiến trúc, hôm nay Nhà Đẹp Đông Phong sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm thiết thực nhất.

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền? Chi phí từng hạng mục thế nào?

Xây dựng biệt thự cần bao nhiêu tiền?, đúng là câu hỏi không hề dễ đúng không nào, dù xây dựng, thiết kế biệt thự cổ điển hay hiện đại, nhiều chi tiết hay ít chi tiết. Nhưng mỗi căn nhà đều có những hạng mục chung cần phải tính toán chi phí của nó.

Bây giờ chúng ta cùng bóc tách khối lượng công việc chi tiết cho từng hạng mục như : chi phí nhân công, chi phí vật tư… Mọi loại chi phí này tương ứng với từng hạng mục của nó. Như vậy nên bạn sẽ dễ dàng tính toán được chi tiết tất cả các loại chị phí cũng như chi phí của từng hạng mục.

xây biệt thự cần bao nhiêu tiền
xây biệt thự cần bao nhiêu tiền

Theo như thông lệ hàng năm thì giá của bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc và dự toán sẽ phụ thuộc vào thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ. Vào những thời gian như đầu năm và cuối năm thì giá sẽ thường được giảm đi hoặc các công ty xây dựng cũng có nhiều ưu đãi, gia chủ nên thực hiện vào khoảng thời gian này.

Chi phí cho phần thiết kế kiến trúc biệt thự

Để thiết kế cho một ngôi nhà hoàn hảo, lấp lánh và sang trọng, biến những ý tưởng của gia chủ thành sự thật thì việc thiết kế và bố trí mặt bằng sẽ không hề dễ dàng gì đối với các kiến trúc sư.

Đối với hạng mục này các kiến trúc sư hoặc công ty kiến trúc sẽ tính theo m2 , tính theo diện tích của công trình, mức giá thiết kế sẽ giao động  180.000 đến 250.000 đồng/ m2. Công ty Nhà Đẹp Đông Phong đang thiết kế với giá là 150.000 – 180.000 đồng/ m2. Vẫn sẽ có các chương trình giảm giá cho các bạn nhiệt tình ạ.

xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền
xây biệt thự mini cần bao nhiêu tiền

Chi phí vật liệu xây dựng thi công phần thô của công trình

Phần thô bao gồm các vật liệu như, cát, đá, xi măng, thép xây dựng, ngói, cốt pha…Đối với các nguyên vật liệu này chúng tôi khuyên bạn nên tự mua để mình có thể quản lý được chi phí cũng như chất lượng của nguyên vật liệu. Hạng mục này chi phí khá cạnh tranh nên gia chủ cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp để đưa ra được chọn lựa đúng đắn nhất.

Chi phí nhân công để xây dựng phần thô

Về hạng mục này, sẽ có nhiều đơn vị cung cấp giá khác nhau, cũng như tùy thuộc vào vị trí địa lý giá nhân công cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy gia chủ nên tham khảo nhiều đơn vị xung quanh vị trí mà mình muốn xây dựng để có được giá cả tốt nhất.

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum cực đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum cực đẹp

Cần bao nhiêu tiền để xây biệt thự ?

Xây biệt thự cần bao nhiêu tiền?. Chí phí hoàn thiện của căn biệt thự sẽ là một khoản kha khá, nó gồm rất nhiều các hạng mục như: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, ốp gạch hay lát đá…. Đối với hạng mục này thì phụ thuộc rất nhiều vào nguyên vật liệu. Đối với tòa biệt thự cao cấp sử dụng với nguyên vật liệu thì chi phí cũng sẽ rất cao. Các thiết kế với phong cách biệt thự hiện đại thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể so với các thiết kế phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

Trên đây là một số hạng mục cần thiết khi xây biệt thự, vậy chi phí xây dựng căn biệt thự là bao nhiêu tiền?. điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và điều quan trọng nhất là phụ thuộc và tài chính của gia chủ. Chúng ta sẽ lựa cơm gắp mắm để làm sao với chi phí chúng ta có mà vẫn có được một tòa biệt thự hoàn hảo mà đúng ý của gia chủ.

cần bao nhiêu tiền để xây biệt thự
cần bao nhiêu tiền để xây biệt thự

Những lưu ý quan trọng khi xây dựng biệt thự để tích kiệm chi phí

Làm nhà là một chuyện lớn cũng như tiêu tốn rất nhiều chi phí, vậy nên gia chủ cần phải rất chú ý để tiết giảm được phần nào thì sẽ tốt phần đó. Sau đây là một số điều mà gia chủ nên lưu ý khi xây dựng biệt thự.

Tham khảo, tìm hiểu kỹ càng về ngôi biệt thự mình muốn xây

Trước khi bắt đầu xây dựng gia chủ nên tìm hiểu kỹ cũng như vạch rõ ý định, ý muốn của mình về một căn biệt thự thế nào. Như vậy sẽ vừa tích kiệm được thời gian và cả chi phí.

Chọn được đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng

Giữa một rừng các công ty kiến trúc mở ra ngày nay gia chủ nên tìm hiểu và thông thái khi chọn một đơn vị kiến trúc để hợp tác. Hãy chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm và có những sản phẩm được nhiều người ưng ý, như vậy cũng phần nào đem đến sự an tâm cho gia chủ khi hợp tác.

Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu cũng là một hạng mục vô cùng quan trọng, nó quyết định chất lượng ngôi nhà của mình. Để tránh những nguyên vật liệu giả hay kém chất lượng. Gia chủ nên chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm và hoạt động từ 10 năm trở lên trong ngành nguyên vật liệu. Độ tin tưởng đối với những đơn vị đã có kinh nghiệm và thương hiệu trong ngành bao giờ cũng an toàn hơn.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản giúp bạn có thể trả lời câu hỏi xây biệt thự cần bao nhiêu tiền rồi đúng không nào . Nếu cần tư vấn thiết kế hoặc thi công hãy gọi cho chúng tôi.

– Công ty CPTV Đầu Tư & TM ĐÔNG PHONG
– Địa chỉ : CT1A khu đô thi văn quán, Phường văn quán, Quận Hà Đông
– Hotline :0886 348 348
– Email : dongphongnhadep@gmail.com
– Website: https://nhadepdongphong.vn

5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *