0886.348.348

5 Lưu ý khi thiết kế khách sạn mini

thiết kế khách sạn mini hiện đại

Thiết kế khách sạn mini Đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng là mục tiêu của rất nhiều chủ đầu tư. Nhưng để thiết kế ra một khách sạn mini như vậy thì không dễ. Dưới đây có 5 lưu ý mà chủ đầu tư nên lưu tâm để có được công trình như ý.

Định hình ý tưởng và phong cách thiết kế

Đối với mỗi công trình thì ý tưởng và định hình phong cách là vô cùng quan trọng. Nhất là đối với thiết kế khách sạn mini. Chủ đầu tư phải rõ ràng ý tưởng thiết kế của mình. Với khách sạn mini yêu cầu với phong cách thiết kế là phải thu hút, mang tới một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Chính vì quy mô của khách sạn mini không lớn nên phải có sự linh hoạt trong thiết kế để vừa có thể đảm bảo được thẩm mỹ, mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của khách sạn.

mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp
mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp

Có rất nhiều phong cách để chủ đầu tư lựa chọn như, phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… Mỗi phong cách lại mang lại một ấn tượng và đặc thù riêng. Chủ đầu tư có thể dựa trên những nền tảng phong cách cơ bản, sáng tạo kết hợp thêm những ý tưởng của mình.

Xem thêm: http://nhadepdongphong.vn/thiet-ke-kien-truc-khach-san/

Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín

Sau khi có ý tưởng và định hình được phong cách mình muốn rồi. Chủ đầu tư phải lựa chọn thật kỹ để tìm ra đơn vị thiết kế kiến trúc có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường. Đánh giá cả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn xem có phú hợp với ý tưởng cũng như phong cách mình đưa ra hay không. Khách sạn mini là nơi tiếp đón rất nhiều khách hàng khác nhau. Chính vì vậy cách thiết kế phải trung tính một chút, ai nhìn vào cũng thấy điểm đẹp. Nhưng vẫn phải tạo ra những nét ấn tượng riêng, để gây dấu ấn cho khách hàng đối với khách sạn của mình.

Mẫu khách sạn mini mặt tiền 5m
Mẫu khách sạn mini mặt tiền 5m

Lưu ý khi thiết kế đại sảnh của khách sạn mini

Sảnh của khách sạn như bộ mặt của toàn bộ khách sạn. đây là nơi ảnh hưởng tới cảm xúc, cũng như quyết định của khách hàng khi ở đây. Sản khách sạn cần thiết kế sang trọng, tiện nghi, phù hợp với diện tích. Nên có ghế chờ nghỉ ngơi cho khách. Điều quan trọng là nên có logo thương hiệu đặt ở đại sảnh. Đó sẽ là nơi mà khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn.

Đại sảnh khách sạn mini
Đại sảnh khách sạn mini

Lưu ý phải đồng bộ giữa kiến trúc và nội thất

Thiết kế kiến trúc khách sạn phải được đồng bộ và phù hợp với thiết kế nội thất. Các đồ vật trang trí, cũng như đồ vật sử dụng phải dựa và phong cách kiến trúc để cho phù hợp. Gam màu tư trong ra ngoài cũng phải được đồng bộ, với kiến trúc cổ điển trầm ấm thì gam màu nội thất cũng như trang trí bên trong màu sắc chủ đạo phải là trầm ấm, có thể tạo thêm một vài điểm nhấn với màu sắc sáng, làm không gian trở lên tươi hơn.

Mẫu khách sạn mini hiện đại
Mẫu khách sạn mini hiện đại

Lưu ý ngân sách thiết kế khách sạn mini

Ngân sách là yếu tố quyết định toàn bộ khách sạn, những yếu tố ở trên phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách mà chủ đầu tư bỏ ra. Chủ đầu tư hay căn nhắc thật kỹ ngân sách của mình chi cho từng yếu tố, danh mục  như mặt bằng, nhân công, sơn bả, thi công nội thất. Tất cả những yếu tố đó đều là những khoản chi phí không nhỏ. Chủ đầu tư hãy tính toán thật kỹ khi đầu tư vào mô hình kinh doanh khách sạn này.

Để có một thiết kế khách sạn mini hoàn hào, thu hút mọi ánh nhìn với trang thiết bị tiện nghi, mà luôn luôn có thể đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. Thì chủ đầu tư không thể bỏ qua 5 yếu tố trên mà chúng tôi đưa ra. hãy đọc thật kỹ xem xét trước khi bắt tay vào xây dựng khách sạn mini.

– Công ty CPTV Đầu Tư & TM ĐÔNG PHONG
– Địa chỉ : CT1A khu đô thi văn quán, Phường văn quán, Quận Hà Đông
– Hotline :0886 348 348
– Email : dongphongnhadep@gmail.com
– Website: https://nhadepdongphong.vn

 

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *