Thi công trọn gói

Có phải bạn đang lo lắng không biết nên thi công xây dựng thế nào, chọn đơn vị thi công trọn gói ra sao, làm sao để có một ngôi nhà đẹp hoàn hảo mà lại đảm bảo chất lượng công trình và giá cả phải hợp lý. Sau đây hãy cùng Nhà Đẹp Đông Phong đi tìm hiểu từng chi tiết để có được một ngôi nhà hoàn hảo nhé.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thi công trọn gói nhà ở

Thiết kế thi công trọn gói  giúp tích kiệm chi phí và thời gian

Việc bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói trong 1 công ty, giúp bạn tích kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc thay vì mỗi khâu bạn sẽ lại thuê một đơn vị khác nhau để thi công. Như thế thì công trình sẽ không liền mạch, dễ bị sai sót và khó quản lý, thay vì quản lý nhiều đơn vị bạn chỉ cần quản lý 1 đơn vị từ chi phí, thời gian tiến độ cho tới kỹ thuật.

Được hỗ trợ toàn bộ về mặt pháp lý khi chọn lựa thi công trọn gói

Khi gia chủ thuê công ty thi công trọn gói, công ty sẽ lo toàn bộ về giấy phép xây dựng và hồ sơ xây dựng để hoàn thành công trình nhanh gọn nhất, do vậy gia chủ không cần phải lo lắng đến vấn đề pháp lý khi thi công.

Không phải lo về bảo hành bảo trì toàn bộ của tòa nhà

Khi bạn sử dụng thi công trọn gói, sau khi hoàn thành công trình mà có bất cứ lỗi hay hỏng hóc gì bạn chỉ cần gọi tới 1 đơn vị là sẽ được nhanh chóng sửa chữa và bảo hành, không bị tình trạng đùn đẩy trách nhiệm khi bạn sử dụng dịch vụ của quá nhiều bên.

Thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay
Thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay

Các bước thi công trọn gói tới căn nhà hoàn hảo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và ý tưởng từ gia chủ.

  • Khi khách hàng để lại thông tin về nhu cầu, chúng tôi các kiến trúc sư sẽ hẹn gặp và tiếp nhận thông tin từ bạn.

Bước 2: Khảo sát thực tế diện tích thực và sự kiên cố của đất.

  • Sau khi tiếp nhận thông tin xong các kiến trúc sư sẽ đi khảo sát thực tế và đo đạc cẩn thận diện tích thực tế của công trình.

Bước 3: Tính toán cẩn thận, lập dự toán công trình và báo giá cho gia chủ

  • Khi xem xét kỹ càng, bóc tách được công trình, các kiến trúc sư sẽ lên báo giá và báo giá cho khách hàng

Bước 4: Ký kết hợp đồng và xin giấy phép xây dựng.

  • Sau khi đã báo giá và thương thảo với gia chủ xong sẽ tới ký kết hợp đồng xây dựng và xin các giấy phép về xây dựng công trình, để công trình được xây dựng hợp pháp.

Bước 5: Tiến hành thì công, thực hiện hợp đồng

  • Khi đã xong hết về mặt giấy tờ, công ty xây dựng sẽ tiến hành thi công công trình đúng theo hợp đồng và thời gian đã thương thảo với gia chủ.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, thành lý hợp đồng và bảo hành.

  • Sau khi đã thi công xong thì 2 bên công ty và gia chủ sẽ cùng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng, nếu có bất kỳ hỏng hóc hay lỗi nào công ty sẽ tiến hành bảo hành kịp thời.
Thi công trọn gói công trình
Thi công trọn gói công trình

Nhà Đẹp Đông Phong đơn vị thi công trọn gói từ kiến trúc cho tới nội thất

Nhà đẹp đông phong với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc và nội thất. Các kiến trúc sư ở đây đã trải qua từ những kiến trúc nhỏ cho tới những kiến trúc vĩ đại như lâu đài. Nhà Đẹp Đông Phong đảm bảo là đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng.

Nhà Đẹp Đông Phong có trụ sở chính ở hà nội, nên tất cả các vấn đề về thi công nội thất tại hà nội hay thi công kiến trúc chúng tôi đều đảm nhận được, không những ở hà nội mà các ở các tỉnh phía bắc hay Hồ Chí Minh Nhà Đẹp Đông Phong đều đi tới tận nơi làm việc kỹ càng và nhiệt tình, tạo nên những công trình hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin về thi công trọn gói nhà, nội thất mà Nhà đẹp đông phong cung cấp. Chúng tôi cam kết công trình đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ khi thì công. Liên hệ:

– Công ty CPTV Đầu Tư & TM ĐÔNG PHONG
– Địa chỉ : CT1A khu đô thi văn quán, Phường văn quán, Quận Hà Đông
– Hotline :0886 348 348
– Email : dongphongnhadep@gmail.com
– Website: https://nhadepdongphong.vn

DỰ ÁN KHÁC

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thương mại Đông Phong là đối tác thiết kế biệt thự đẹp, đẳng cấp hàng đầu của khách hàng khắp các tỉnh thành. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư tài năng sẽ mang tới cho quý khách hàng các phương án thông minh và hài hòa nhất.