0886.348.348

Phong thủy cho mệnh Hỏa và Kim khi xây nhà biệt thự

Biệt thự là một kiến trúc đặc biệt, chính vì vậy phong thủy khi xây cũng cực kỳ phải chú ý từ vị trí, hướng quay cho tới độ cao của cửa. Trong phong thủy cho mệnh hỏa, kim. Các mệnh đó lại có những điều chú ý khách nhau. . Vậy nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu từng mệnh sẽ cần phải chú ý những gì nhé.

Phong thủy cho người mệnh hỏa khi xây biệt thự

Thiết kế nhà cửa nói chung hay thiết kế biệt thự nói riêng, được thiết kế xây dựng theo phong thủy đã là nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình, khi gia chủ muốn xây cho mình một tổ ấm mới. Gia chủ mệnh hỏa đối với xây biệt thự cần lưu ý những gì thì các bạn hãy xem đọc bài viết dưới đây nhé.

Hướng nhà trong phong thủy cho mệnh hỏa.

  • Về mặt phương hướng thì hướng nam là hướng mang lại điềm tốt, cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ. Mệnh Hỏa nên những hướng thuộc hành mộc là thuộc hướng đông hoặc đông nam cũng đều mang lại sự tốt lành, may mắn cho gia chủ.
  • Nên tránh những hướng thuộc hành kim ( hướng tây, tây bắc ). Vì mệnh hỏa khắc mệnh kim, khi xây nhà hướng này sẽ phát sinh những điềm xấu, làm ăn trắc trở không may mắn. Vậy tới đây là các bạn đã trả lời được mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt rồi đúng không ạ. Mình cùng đi tới phần tiếp theo.

Mái nhà biệt thự cho người mệnh hỏa.

Mái nhà theo phong thủy cho mệnh hỏa thì nên là mái hình tam giác, vì đây là hợp với mệnh, khi đó sức khỏe của người mệnh hỏa sẽ dồi dào, ít ốm đau bệnh tật.

Nhà cho người mệnh hỏa
Nhà cho người mệnh hỏa khi xây biệt thự

Màu sắc cho mệnh hỏa xây biệt thự.

Các màu như đỏ, hồng, cam, tím. Là những màu hợp với phong thủy cho mệnh hỏa, giúp cho gia chủ mệnh hỏa thoải mái, vui tươi khi sống trong căn nhà của mình. Hoặc gia chủ cũng có thể sử dụng các màu sắc tương sinh như các màu xanh, xanh lá. Các màu này thuộc hành mộc, mà mộc tương sinh với hỏa, khi sử dụng mày này gia chủ luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy sinh lực.

Phong thủy cho người mệnh kim khi xây biệt thự

Để gia chủ vận mệnh công danh vượng, sinh khí tốt cho sức khỏe, thì phong thủy là một điều vô cùng quan trọng phụ thuộc rất nhiều vào căn nhà đang sinh sống. Vậy mệnh kim cần chú ý điều gì khi xây biệt thự.

Nhà của người mệnh kim
Nhà của người mệnh kim khi xây biệt thự

Hướng nhà cho mệnh kim xây biệt thự

Hướng chính tây và hướng chính đông, là những hướng mà người mệnh kim cực kỳ hợp. Người Việt Nam chúng ta rất ít khi chọn hướng chính tây vì hướng này đối với thời tiết nước ta cực kỳ khắc nghiệt, mùa hè thì rất nóng mà mùa lạnh thì rất lạnh. Nhưng trên phong thủy vì hướng chính tây là thuộc ngũ hành kim, do cùng sinh ra một nguồn gốc nên căn biệt thự hướng tây sẽ đem lại vận khí tốt cho gia chủ , làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên như ý.

Với hướng chính đông cũng như vậy, một căn nhà hướng chính đông cũng là một căn nhà mang lại vận khí cực tốt cho gia chủ. Sống trong một căn nhà hợp mệnh, giúp vận mệnh phú quý tăng tiền, sức khỏe dồi dào.

Màu sắc nào của ngôi biệt thự hợp với người mệnh kim

Theo như phong thủy thì người mệnh kim rất hợp với các màu như vàng và nâu đất là màu tương sinh, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, có thể dùng thêm các màu như trắng, xám hay ghi đều là những màu hòa hợp với mệnh của gia chủ, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Về nội thất người mệnh kim nên chọn màu trắng là màu trang trí chủ đạo của căn nhà, màu trắng thể hiện sự trong sáng thuần khiến. Khơi dậy những nguồn năng lượng tốt đẹp giúp mở rộng công danh tiền tài cho gia chủ.

Trên đây là một số ý kiến riêng về mệnh hỏa xây biệt thự và mệnh kim xây biệt thự, mong rằng các bạn sẽ tìm được nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân mình. Hãy liên hệ với Nhà Đẹp Đông Phong để được tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công kiến trúc nhé.

– Công ty CPTV Đầu Tư & TM ĐÔNG PHONG
– Địa chỉ : CT1A khu đô thi văn quán, Phường văn quán, Quận Hà Đông
– Hotline :0886 348 348
– Email : dongphongnhadep@gmail.com
– Website: https://nhadepdongphong.vn

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *