0886.348.348

Mẫu nhà phố 3 tầng cực đẹp ( kèm bản vẽ )

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng là xu hướng năm 2020. Được nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẫu xuất sắc nhất.

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống 3 tầng, Được mọi người ưa chuộng vì độ phổ biến của loại hình nhà này, và cũng vì chi phí thiết kế và thi công hợp lý. Có rất nhiều phong cách nhà phố 3 tầng cho mọi người lựa chọn ví dụ: Nhà phố 3 tầng mái thái, mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại,mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển… và rất nhiều phong cách khác nữa.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có kèm bản vẽ

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, nhu cầu về nhà ở cũng tăng. Những gia đình trẻ đều muốn mình có một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi. Không gia sống đa dạng và thoải mái.

Mẫu nhà phố 3 tầng dưới đây được chia đều các phòng, các khu một cách hợp lý. Tầng 1 có gara ô tô,  phòng tiếp khách, khu vệ sinh..

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại
mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà được thiết kế mặt tiền rộng, được sử dụng vật liệu sắt để che chắn toàn bộ mặt tiền. Giúp vừa đảm bảo công năng bảo vệ cho căn nhà, mà cũng giúp tối ưu ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Không cần quá cầu kỳ nhưng ngôi nhà vẫn tạo được điểm nhấn về bố cục bên trong. Sự sắp xếp hợp lý, hài hòa giữa các phòng trong các tầng. Tạo nên một mẫu nhà phố đẹp, hoàn hảo.

Xem thêm tại: http://nhadepdongphong.vn/thiet-ke-kien-truc-nha-pho/

Mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc được phối hợp hài hòa. Mẫu nhà tập trung và tính sống động trẻ trung, đầy tiện nghi. Mặc dù kích thước không quá lớn nhưng cũng vẫn đảm bảo mang không gian tự nhiên vào trong nhà. Phù hợp cho những gia đình sống tại nội đô có diện tích đất vừa phải.

Mẫu nhà phố tầng kèm bản vẽ cad
Mẫu nhà phố tầng kèm bản vẽ cad

Bản vẽ kiến trúc nhà phố với mặt bằng tầng 1 thiết kế gồm phòng khách, phòng ăn , phòng bếp, kho, nhà vệ sinh, nhà ống nên được bố trí và sắp xếp theo từng khu, ngăn riêng biệt. Mục tiêu tầng một đảm bảo được không gian sinh hoạt chung, và nơi tiếp khách của toàn bộ gia đình.

Thiết kế mặt bằng tầng 1 đầy đủ tiện nghi
Thiết kế mặt bằng tầng 1 đầy đủ tiện nghi

Mặt bằng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. 1 phòng cho ba mẹ, 1 phòng cho con gái. có ban công hướng ra ngoài 1m2. mỗi tầng đều có nhà vệ sinh tiện dụng cho sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 gồm: 1 phòng ngủ cho con trai, phòng giặt phơi, phòng thờ, và một khoảng sân rộng để mọi người trong gia đình có thể lên giao lưu và vui chơi với nhau.

Mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng
Mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng

Cuối cùng là thiết kế mặt bằng tầng mái của căn nhà. Với bình nước nóng tích kiệm điên, một giếng trời giúp mang ánh sáng thiên nhiên vào trong nhà.

Mặt bằng mái của căn nhà
Mặt bằng mái của căn nhà

 

Mẫu nhà phố 3 tầng 5X20m

Mẫu nhà phố được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, với các hình khối sắp xếp song song đều nhau. Mẫu thiết kế chọn vật liệu kính cường lực làm lan can nhỏ hay như làm cửa. Giúp tối ưu được ánh sáng tự nhiên vào phòng. Tuy là thiết kế nhà phố nhưng các kiến trúc sư vẫn cố gắng xen kẽ những chậu hoa, cây xanh. Giúp căn nhà trở lên gần gũi thiên nhiên, và đối lưu không khí cho mọi thành viên gia đình

Mẫu nhà ống với diện tích 5x20m
Mẫu nhà ống với diện tích 5x20m

Mặt bằng tầng một của kiến trúc nhà phố này gồm: sân trước, gara ô tô, phòng khách, phòng bếp + ăn , sân sau và phòng vệ sinh. Với yêu cầu thêm của gia chủ là hợp phòng thủy, các kiến trúc sư đã lên một bản vẽ và bố cục một cách lần lượt, hợp lý và hợp với phong thủy của chủ nhà.

bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà phố 5x20m
bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà phố 5x20m

Mặt bằng tầng 2 có 2 phòng ngủ. 1 phòng ngủ marter. một phòng vệ sinh ngoài. Vẫn có không gian ban công để mọi người trong gia đình có thể ra ngoài hóng gió, hoặc để trồng cây cảnh.

Mặt bằng tầng 2 của nhà phố
Mặt bằng tầng 2 của nhà phố

 

Trên đây là một số mẫu nhà phố 3 tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy ý tưởng hoặc thấy ưng ý với mẫu nào đó. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hoặc cần tư vấn về thiết kế kiến trúc nhà Phố, ống hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0886.348.348 .

 

5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *