0886.348.348

Mẫu bản vẽ biệt thự 1,2,3, tầng đẹp nhất năm 2019

bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng

Bản vẽ biệt thự là gì. Là những thiết kế được các kiến trúc sư tính toán tỷ mỷ, sáng tạo phác họa lên một ngôi nhà hoàn hảo. Sau đây mời các bạn tham khảo những mẫu biệt thự 2,3,4 tầng cực đẹp nhé.

Bản vẽ biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Với mỗi gia đình lại có những nhu cầu khác nhau về không gian sử dụng. Cũng như cách thiết kế biệt thự khác nhau. Nhưng có một điểm chung là mọi người đều muốn có một không gian hài hòa, và hợp lý.

"<yoastmark

Bản vẽ nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, có đầy đủ phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, sân vườn tiểu cảnh và cả Gara ô tô. Với diện tích vừa phải nhưng căn biệt thự này vẫn có đầy đủ không gian sống cho một gia đình hoàn hảo.

"<yoastmark

Bản vẽ nhà biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết biệt thự hiện đại 1 tầng có 2 phòng ngủ, vẫn với đầy đủ các không gian như sảnh tiếp khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, gara. Đây còn được coi là bản vẽ của biện thự mini vì không gian sắp xếp cũng không quá rộng. Nhưng đây vẫn là bản vẽ nhà biệt thự hoàn hảo với bố cực sắp xếp hợp lý.

"<yoastmark

Bản vẽ nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

Sau khi tham khảo qua hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự. Thì biệt thự này được tọa lạc tại một vị trí, cũng như diện tích rất được ưu ái. Nên thiết kế biệt thự rất được đầu tư, từng phòng, từng phòng được thiết kế rất riêng biệt.

"<yoastmark

Nhìn nhà biệt thự trên bạn cũng có thể thấy được quy mô căn biệt thự này. Được sắp xếp theo phép song song, đối xứng. Tách biệt riêng một khu từ phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm. Tạo ra một bố cục hợp lý, rất tiện nghi cho người sử dụng.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng đầy đủ tiện nghi và hiện đại

Được tọa lạc trên một diện tích đẹp, phong cách thiết kế hiện đại, tiên nghi. Được các kiến trúc sư kết hợp hoàn hảo giữa gam màu trắng sữa với những mảng kính  giúp thông thoáng cho căn nhà.

"<yoastmark

Thiết kế biệt thự full chức năng của một căn nhà, tầng 1 với 1 phòng ngủ khép kín, phòng bếp,phòng khách, phòng vệ sinh,gara ô tô. Cách sắp xếp vị trí các phòng tương đối hợp lý. Tạo nên những khoảng không gian trống, để gia chủ thư giãn thoải mái cũng như giúp thông thoáng cho căn nhà.

Tầng 2 của biệt thự bao gồm 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và 1 phòng ngủ nhỏ, phòng sinh hoạt chung, đặc biệt hơn là có 1 phòng giải trí. Không gian xanh được tối ưu trong nhà để mang tới một cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà cũng giúp đối lưu không khí ở trong nhà. Với diện tích mặt sàn làm 150m2 thì việc sắp xếp như này hoàn toàn hợp lý. Tạo nên một biệt thự đẹp, hoàn hảo.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 8x13m

Bản vẽ thiết kế biệt thự theo phong cách cách tân. Những hình khối song song , đối xứng mang tới cảm giác hài hòa, thân thiện với tất cả mọi người.

bản vẽ biệt thự 2 tầng 8 x13
mặt bằng biệt thự 2 tầng 8 x13

Tầng 1 vẫn tương xứng các phòng ốc như mẫu trên. Nhưng được sắp xếp lại một cách hợp lý hơn đối với diện tích cũng như mong muốn của gia chủ. Bao gồm những phòng như , phòng ngủ , phòng ăn, Gara ô tô, phòng khách, phòng bếp. Không gian ở giữa được bố trí cầu thang và tiểu cảnh trong nhà. Giúp gia chủ cảm giác thông thoáng và thoải mái.

Tầng 2 bao gồm các phòng như phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh . Có thêm sân phơi 17m2 vẫn có thể tận dụng làm nơi tiếp khách, thư giãn sau một ngày dài vất vả.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng full

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, được thiết kế rất công phu và hoàn chỉnh, Bạn có thể nhìn vào đây tham khảo cho ngôi nhà của mình nhé.

Mẫu bản vẽ biệt thự 3 tầng
Mẫu mặt bằng biệt thự 3 tầng

Bản vẽ với nội thất tầng một có đầy đủ bố trí, sắp xếp các phòng cũng như nội thất. Và được đi điện, ống nước đều được sắp xếp đầy đủ.

"<yoastmark

Tải bản vẽ: Tại Đây

Trên đây là một số mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự mà Nhà Đẹp Đông Phong muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích ở bài viết này. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *